Về chúng tôi

VuonPet là trang web được thành lập CLB những người thích chó mèo, với mong muốn cung cấp cho mọi người những kiến thức về các loài chó, loài mèo và nhiều loài thú cưng khác. 

Sứ mệnh

Vườn Pet chuyên mang đến thông tin về các giống chó, các giống mèo trên thế giới hiện nay, để mọi người có thể có thông tin, kiến thức để chăm sóc cho những thú cưng của mình. Không chỉ vậy những bài viết của chúng tôi cũng sẽ mang đến những thông tin mới mới về các loài vật để có thể giúp mọi người được tiếp cận những thông tin mới nhất.

Với tình yêu động vật, Vuonpet.com còn mong muốn được tạo ra một nơi để mọi người giao lưu và học hỏi, chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm, những khoảnh khắc với thú cưng của mình. Đó chính là sứ mệnh mong muốn được kết nối mọi người yêu động vật với nhau, không phân biệt chó team, hay mèo team. Những fan của vuonpet sẽ giúp đỡ nhau, kết nối cộng động và xây dựng một thế giới nhiều yêu thương và hòa bình hơn.

Chất lượng nội dung

Nội dung của vườn Pet bao gồm thông tin của các giống chó, các giống mèo và nhiều kiến thức liên quan sâu về chó mèo.

Nội dung của vuonpet đều được kiểm duyệt, so sánh và đối chiếu với nhiều tại liệu. Có tài liệu dẫn nguồn, vuonpet đem tới người đọc nội dung chính xác, an toàn, và đây đủ. Vuonpet cũng luôn muốn tiếp thu ý kiến của mọi người để có thể phát triển tốt hơn. Mọi comment và đóng góp về hình ảnh, tài liệu đều được chúng tôi đón nhận. Vậy nên nếu muốn liên hệ với chúng tôi, thì hãy liên hệ qua email: lh.vuonpet@gmail.com. Vuonpet sẽ cố gắng giải đáp mọi thắc mắc cũng như nhưng đóng góp của mọi người.

Thành viên của vuonpet

Bạn có thể xem các thành viên đã và đang xây dựng nội dung của vuonpet tại đây: https://vuonpet.com/team/

Và xin kêu gọi mọi người cùng xây dựng và phát triển nội dung của website chất hơn, mang đến nhiều giá trị hơn cho người đọc. Vậy nếu ai muốn đóng góp nội dung cho website hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Xin cảm ơn